Đại Lý Sơn Dầu Chính Hãng

Sơn dầu là gì và nó được sử dụng để thi công để ứng dụng cho các công trình gì thì hãy tìm hiểu bài viết sau đây để biết thêm thông tin.

Thông thường thì các loại cửa gỗ, cửa sắt, hàng rào và lan can v.v là các vật dụng thường được sử dụng để thi công sơn dầu cho nên hầu hết mọi người đều muốn tự minh sơn vì nó cũng khá dễ dàng.

Giới Thiệu Về Dòng Sơn Dầu Tại Thành Phố HCM

Sơn dầu là sơn gì? Thì đây là dòng sơn được biết đến là loại sơn 1 thành phần dùng để thi công và sơn trang trí với ứng dụng bảo vệ cho các bề mặt gỗ, kim loại và sắt thép giúp chống rỉ. Sơn dầu là dòng sơn mang lại độ bám dính rất cao mang lại chất lượng cao. Sơn dầu sau khi thi công sẽ màng sơn bóng và rất dễ dàng lau chùi và rất bền màu theo thời gian với chất lượng ưu việt. Và để đạt được những điều như vậy để mang lại bề mặt với những tính năng ưu việt thì nó sẽ phụ thuộc rất nhiều tới quá trình thi công sơn dầu của chúng ta.

Thông thường thì các loại cửa gỗ, cửa sắt, hàng rào và lan can v.v là các vật dụng thường được sử dụng để thi công sơn dầu cho nên hầu hết mọi người đều muốn tự minh sơn vì nó cũng khá dễ dàng. Nhưng để thi công đúng theo chuẩn thì không phải ai cũng biết cách tự sơn cửa gỗ, cửa sắt đúng kỹ thuật để đạt được bề mặt như chúng ta thường mong muốn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách thi công dòng sơn dầu mang lại chất lượng tốt nhất.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Dầu Chuẩn Từ A-Z

Sơn dầu ở hiện nay thì được ứng dụng để thi công rộng rãi trong nhiều hạng mục và bề mặt khác nhau vì mang lại nhiều ưu điểm. Ứng với mỗi bề mặt khác nhau thì cách thi công cũng sẽ khác nhau hoàn toàn. Cụ thể cách thi công như sau:

Thi Công Sơn Dầu Dùng Để Thi Công Cho Bề Mặt Nào

Trong không gian nhà, nhưng cánh cửa gỗ và các bề mặt làm từ gỗ thì sau một thời gian sử dụng sẽ phai màu và gây mất thẩm mỹ và nhu cầu sơn lại để mang lại vẽ thẩm mỹ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cách làm, và quy trình sơn cửa gỗ như thế nào là điều khá là dễ dàng. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cách sơn cửa gỗ và các loại bề mặt gỗ đẹp để mang lại cho công trình của bạn trở nên tinh tế hơn.

Chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ thi công là bước đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị để thi công được tốt hơn.

Bước 1: Lau Chùi Trám Bả Cho Bề Mặt Gỗ

Dùng bột bả mua tại các công ty nổi tiếng để để trám những vết nứt và lỗ hổng xuất hiện trên bề mặt khung cửa và các thanh nẹp bằng gỗ.

Lau chùi các phần của gỗ cho sạch sẽ sau khi đã trám bả cho bề mặt.

Hai công đoạn này nên thực hiện nối tiếp nhau và liên tục nhau. Nhưng yêu cầu thời gian thực hiện các công đoạn này phải cách xa nhau vì bột bả không ăn lên gỗ ướt khi chúng ta thi công và nó cũng như dễ bị trôi đi nếu bị rửa khi bề mặt gỗ chưa khô hẳn.

Bước 2: Cạo Bỏ Lớp Sơn Cũ Và Đánh Bóng Cho Bề Mặt

Bạn nên tìm mua các loại giấy ráp thô tại những nơi bán sơn uy tín để loại bỏ lớp sơn cũ trên bề mặt gỗ của chúng ta.

Trong trường hợp lớp sơn gỗ này quá dày không thực hiện loại bỏ bằng giấy nhám được thì chúng ta nên dùng dao để tách nguyên lớp sơn ra.

Nếu có những vết xước nhỏ xuất hiện trên bề mặt của gỗ thì dùng bột bả khô nhanh nhưng phải đảm bảo chất lượng để bả thêm một lớp lót cho bề mặt gỗ.

Dùng giấy ráp mịn hơn để đánh bóng gỗ và loại bỏ những bụi bặm còn sót lại. Để một thời gian cho mặt gỗ khô hoàn toàn.

Bước 3: Thực Hiện Thi Công Sơn Dầu Lên Bề Mặt Gỗ

Khuấy đều các hợp chất sơn lót và sơn dầu trong thùng sơn cho gỗ trước khi thi công cho bề mặt công trình của gỗ.

Dụng cụ thi công tiêu chuẩn: Dùng con lăn sơn với lông ngắn và các loại chổi (cọ) quét sơn chuyên dụng để thi công cho bề mặt gỗ của chúng ta.

Trước tiên chúng ta thi công sơn dầu từ 1-2 lớp sơn lót đầu tiên cho bề mặt gỗ. Lớp trước cách lớp sau tối thiểu là sau thời gian là 2h để mang lại hiệu quả tốt cho bề mặt.

Khi lớp sơn lót khô hoàn toàn sau khi chúng ta thi công từ 1 cho đến 2 lớp. Thông thường là sau 24h là đảm bảo yêu cầu. Tiếp theo thì chúng ta tiến hành thi công sơn 2 lớp sơn phủ màu lên bề mặt gỗ. Yêu cầu tiên quyết khi thực hiện bước này là mỗi lớp cũng cách nhau tối thiểu là sau 2h. Sau khi thi công thì chúng ta để kho trong vòng 48 giờ là có thể đem vào sử dụng.

Ngoài ra để tạo thêm độ bóng để mang lại độ thẩm mỹ cao cho bề mặt và giúp giữ cho lớp sơn được bền lâu hơn. Chính vì vậy mà chúng ta nên sơn thêm một lớp sơn bóng ra ngoài. Chúng ta nên chọn loại chổi sơn loại có lông tốt, mịn, khi sơn nhớ chỉ nhúng 1/3 phần lông sơn để tránh sơn dầu bị chảy rớt trong quá trình thi công.

Lưu Ý Khi Thực Hiện Thi Công Cho Công Trình

Dụng cụ thi công phải được làm sạch trước và kháng khuẩn tuyệt đối. Trong và sau khi chúng ta thực hiện thi công sơn dầu cho bề mặt gỗ của chúng ta.

Các thùng sơn dầu màu chỉ cần thực hiện mở nắp ra, sau đó chúng ta khuấy đều và sau đó chúng ta thực hiện thi công lên cho bề mặt cửa gỗ mà chúng ta cần thi công cho bề mặt. Trước khi thi công thì chúng ta không cần phải pha loãng hay pha chế màu sơn dầu.

Hãy tạo ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trước khi họ ta bước vào ngôi nhà của chính bạn bằng cách thực hiện thi công lại công trình làm bằng gỗ khi chúng đã cũ và xuống màu.

Tìm Đại Lý Sơn Dầu Chính Hãng Ở Đâu Chính Hãng

Hy vọng với những điều mà chúng ta vừa chia sẻ qua bài viết này đã giúp cho bạn đọc hiểu thêm về cách thức để thi công sơn dầu chuẩn xác cho bề mặt của gỗ.

Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm sơn dầu, báo giá hay đặt hàng mang lại chất lượng tốt nhất với giá rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ với công ty của chúng tôi qua thông tin liên hệ qua thông tin dưới để được hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4, quốc lộ 13, p.hiệp bình phước, thành phố Thủ Đức, thành phố HCM

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26.0903 61 22 26.email: sm@vuongquocson.vn

Tại Sao Thi Công Sơn Dầu Cho Công Trình Của Mình?

Vì sơn dầu ở hiện nay thì được ứng dụng để thi công rộng rãi trong nhiều hạng mục và bề mặt khác nhau vì mang lại nhiều ưu điểm.

Lưu Ý Khi Thực Hiện Thi Công Cho Công Trình Như Thế Nào?

Dụng cụ thi công phải được làm sạch trước và kháng khuẩn tuyệt đối. Trong và sau khi chúng ta thực hiện thi công sơn dầu cho bề mặt gỗ của chúng ta.

Các thùng sơn dầu màu chỉ cần thực hiện mở nắp ra, sau đó chúng ta khuấy đều và sau đó chúng ta thực hiện thi công lên cho bề mặt cửa gỗ mà chúng ta cần thi công cho bề mặt. Trước khi thi công thì chúng ta không cần phải pha loãng hay pha chế màu sơn dầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *