Dịch Vụ Thi Công Sơn Đường Pitch Tại TP.HCM

Bài viết này cung cấp thông tin dịch vụ và kỹ thuật thi công sơn đường pitch với hệ thống sơn theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP HCM.

Quy Trình Thi Công Đường Pitch Với Mặt Sân Bê Tông

Chuẩn Bị Nền Hạ Của Sân

Đất nền dùng làm đường chạy điền kinh được kiểm ta kỹ bảo đảm không có vật liệu hữu cơ như gốc cây,rễ cây, than bùn,.... Xung quanh khu vực này cũng cần kiểm tra xâm nhập nước hoặc từ suối ngầm hoặc thủy triều.Tất cả phải bảo đảm có lớp nền hạ phù hợp và ổn định trước khi đi đến việc xây dựng sân điền kinh.

Hệ thống sơn đường chạy 8.00mm cho tập luyện và môi trường đại học:

Lớp sơn trên cùng, phải thực hiện đầy đủ hệ thống màu,sử dụng vật liệu nhập từ Châu Âu cho tất cả các lớp. Hệ thống lớp đầu từ PQ STANDARD PURE.

Cách sơn đường chạy quốc tế dày 18 mm:

  • Mặt đường chạy bao gồm có 2 lớp sơn. Lớp cơ sở làm hạt cao su. Lên lớp làm bằng lớp phủ polyurethane sử dụng EPDM hạt từ Châu Âu.
  • Đáp ứng tất cả tiêu chuẩn quốc tế quan trọng, ví dụ IAAF Đặc điểm kỹ thuật, DIN V 18.035-6, ASTM F2157-02 và EN 14877.

Hệ thống sơn đường chạy độ dày 12mm:

  • Hệ thống sơn đủ PQ STANDARD MX với lớp trên cùng là polyurethane. Đem lại hiệu suất tối ưu và giá trị tuyệt vời.
  • Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng, VD: IAAF Đặc điểm kỹ thuật, DIN 18035-6 và EN V 14.877.

Phân Loại Kỹ Thuật Cho Nền Hạ

A. Tất cả cỏ hay thảm thực vật trên bề mặt cần được loại bỏ để ngăn chặn sự tăng trưởng.
B. Độ cao thấp nhất của bề mặt sân điền kinh cần có tối thiểu là 20 cm so với mặt bằng khu vực cảnh quan xung quanh.
C. Tránh để nhiều cây lớn gần sát sân. Lá cây rụng xuống có thể gây hỏng mặt sơn nếu sơn trên mặt sân chưa khô.

Nền Hạ Đường Chạy Là Đá 4x6 Và 0x4 Sau Đó Trải Nhựa Đường

D. Nhựa đường sau 14 ngày trước khi áp dụng bất kỳ vật liệu trên bề mặt nhựa.   
E. Ứng dụng này được thực hiện khi bề mặt sân khô và sạch sẽ và nhiệt độ ít nhất là năm mươi độ (50°F) và tăng cao, có nhiệt độ bề mặt không quá một trăm bốn mươi độ (140°F). Không được áp dụng lớp phủ khi mưa lớn xảy ra.
F. Mỗi lớp trong hệ thống phải khô hoàn toàn trước khi sử dụng tiếp theo, thường từ 12 tiếng đến 24 tiếng. Giữa mỗi lớp nên kiểm tra bề mặt. Bất kỳ khiếm khuyết nào cũng cần được sửa chữa kĩ. Cạo bề mặt để loại bỏ bất kỳ khuyết điểm nổi nếu có.

Đường chạy được phủ nhựa tổng hợp là một dạng mặt phủ đàn hồi. Có nhiều mặt sân lựa chọn cho khi thi công đường chạy.

Loại Sơn Dùng Cho Sơn Đường Pitch Thông Dụng

Novatex

Novatex được sản xuất dưới dạng nhũ tương 100 % pure acrylic,pha cát mịn để đạt được độ nhám hay độ mịn màng bề mặt sân thể thao theo yêu cầu, thêm nước khi thi công.Là sản phẩm trong Hệ sơn sân tennis Nova Sports USA chuyên dùng để kẻ vạch, đường Line phân chia khu vực thi đấu trong sân thể thao bề mặt cứng.

Terraco

Sơn sân thể thao Terraco là dòng sơn Thụy Điển đi đầu trên thị trường thế giới về sản xuất sản phẩm vật liệu cao cấp phục vụ cho công nghiệp xây dựng. Sơn Terraco được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến tối ưu nhất. Đáp ứng các tiêu chí của dòng sơn thể thao cũng như sơn công nghiệp. Sơn Terraco có độ bám dính trên bề mặt bê tông cực kỳ tốt – độ đàn hồi cao – khả năng chống thấm tốt– độ bền màu tuyệt đối – chống bong tróc – chống mài mòn, trầy xước và va đập – sơn có tuổi thọ rất cao – chịu thời tiết khắc nghiệt (ngoài trời).

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực sơn, Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO là chỗ dựa niềm tin vững chắc cung cấp phân phối các dòng sơn chất lượng chính hãng.

Đơn Vị Thi Công Sơn Đường Pitch Uy Tín Tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO có đội ngũ kỹ sư có đủ kiến thức và kinh nghiệm thi công công trình thể thao nói chung và đường chạy điền kinh nói riêng. Với đặc điểm đòi hỏi sự chính xác và tay nghề cao, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này. Chúng tôi đảm bảo thi công các công trình đường chạy điền kinh theo tiêu chuẩn của liên đoàn điền kinh thế giới.

Giá Thành Dịch Vụ Thi Công Sơn Đường Pitch

Bạn đang muốn tìm hiểu giá thành dịch vụ sơn đường picth cho sân thể thao của mình. Bạn đã tham khảo rất nhiều mức giá của các đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên sự khác biệt của mức giá ở các đơn vị làm cho bạn hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào phù hợp với chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí đúng mức. Tại Công ty Chí Hào - công ty cung cấp dịch vụ thi công sơn uy tín nhất tại TP. HCM luôn đưa ra giá cả phải chăng cùng dịch vụ chất lượng sẽ khiến bạn hài lòng.

Giá thành dịch vụ sơn đường pitch của công ty Chí Hào phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

  • Diện tích bề mặt thi công sơn pitch. Đối với sân càng rộng, diện tích thi công lớn, tổng giá thành sẽ tăng theo diện tích.
  • Hiện trạng mặt sân trước thời điểm thi công sơn đường pitch ( có bị nứt, lõm, khuyết điểm gì cần khắc phục trước khi sơn hay không)
  • Số lượng nhân công cần cho công trình. Một số nhà đầu tư muốn đẩy mạnh tiến độ thi công nên yêu cầu nhiều nhân công hơn, càng sử dụng nhiều nhân công giá thành sẽ có điều chỉnh tăng hơn so với đơn giá ban đầu)
  • Nguyên vật liệu dùng trong công trình đường pitch. Yếu tố này phụ thuộc vào việc chủ đầu tư tự cung cấp sơn hay công ty dịch vụ tự chuẩn bị sơn, máy móc thi công,...)

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thi công sơn đường pitch theo thông tin dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
             0903 61 22 26.
Email: sm@vuongquocson.vn

Đường Picth Trong Sân Thể Thao Là Gì?

Đường Pitch là đường kẻ vạch sân thể thao. Ở mỗi loại hình môn thể thao sẽ có kích thước và đặc điểm vạch kẻ sân phù hợp với luật chơi. Đường pitch quy định kích thước sân chơi, vị trí thi đấu,... Các môn thể thao sử dụng đường pitch như : tennis, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, điền kinh,...

Dịch Vụ Sơn Đường Pitch Có Bao Gồm Cung Cấp Sơn Không?

Nếu như khách hàng có nhu cầu, công ty chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp sản phẩm sơn cho khách hàng. Ngoài là đơn vị thi công, Chí Hào còn là nhà phân phối sơn uy tín chất lượng trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *