Đại Lý Sơn Epoxy Uy Tín Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh nếu bạn có nhu cầu thi công công sơn epoxy nhưng vẫn chưa tìm được đại lý uy tín thì hãy tìm hiểu bài viết này.

Sơn Epoxy được biết đến hiện nay đó chính là loại sơn cao cấp giá rẻ gồm hai phần chính trong thành phần: Dung môi hỗn hợp và phần đóng rắn Polyamide trong thành phần chính. Sơn có thể bám dính khi chúng ta  thi công trên nhiều bề mặt, bất kể đó là bê tông, chất kết cấu kim loại hay các bề mặt làm từ gỗ,… Loại sơn này mang lại một số tính năng nổi bật như sau:

Tính  Năng Nổi Bật Của Sơn Epoxy Mang Lại?

•           Tính thẩm mỹ cao cho bề mặt sau khi thi công: Sơn mang lại cho bề mặt bóng và màu sắc tươi với ưu điểm khó phai. Từ đó sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình của bạn sau khi thi công sơn epoxy.

•           Chống thấm tốt khi tiếp xúc với môi trường ẩm: Bề mặt sơn khi khô chống thấm hoàn toàn với nước và nước sẽ không thấm vào bề mặt , thích hợp sử dụng cho các bể bơi, hồ chứa nước,…

•           Chống bám bụi và dễ dàng lau chùi: Nhờ độ bóng của sơn nên khả năng bám bụi thấp, giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi trên mặt sàn một cách nhanh chóng khi bề mặt bị bám các vết bẩn.

•           Khả năng chịu lực, ma sát giúp giảm chấn động mạnh: Do màng sơn epoxy có độ bóng cao nên sơn Epoxy khi thi công sẽ làm cho bề mặt hạn chế ma sát với các vật dụng, đồ vật, đồng thời khả năng chịu lực và chịu tải trọng cũng rất tốt. Vì vậy, loại sơn epoxy này thường được dùng cho các công trình như nhà xưởng, tầng hầm, nhà kho sàn bệnh viện,…

Các Lĩnh Vực Thi Công Sơn Epoxy Phổ Biến Tại TP.HCM

Với những tính năng nổi bật như chúng tôi vừa nêu ở nội dung trên. Thì sơn Epoxy được thi công ở nhiều lĩnh vực khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Từ đó nó đã góp phần mang đến lợi ích kinh tế cũng như giá trị thẩm mỹ cho các đơn vị doanh nghiệp khi thi công sơn epoxy cho công trình của mình.

•           Thi công đánh bóng nền sàn bê tông cho nhà xưởng, tầng hầm, gara bằng sơn epoxy chuyên dụng.

•           Thực hiện thi công trực tiếp sơn sàn bê tông cho nhà xưởng.

•           Thi công sơn nền tầng hầm, garage ô tô, showroom, bãi giữ xe bằng sơn Epoxy.

•           Sơn sàn Epoxy chuyên dụng thi công cho tầng hầm.

•           Epoxy nền thi công cho công trình nhà kho.

•           Sơn sàn Epoxy thi công văn phòng.

•           Thi công chống trơn trượt ứng dụng cho công trình ram dốc tầng hầm, nền xưởng.

Quy Trình Thi Công Sơn Nền Epoxy Trọn Gói Từ A - Z TP.HCM

1. Nhận Yêu Cầu Từ Phía khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên tư vấn về yêu cầu của khách hàng và tư vấn các giải pháp hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng.

2. Khảo sát Thực Tế Và Báo Giá Cho Khách Hàng Có Nhu Cầu

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến khách hàng để khảo sát hiện trạng của công trình. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát diện tích quy mô thực hiện. Đồng thời tiến hành báo giá thi công cho từng dịch vụ cụ thể hoặc báo giá thi công sơn nền Epoxy có bao trọn gói hay là không.

3. Ký Kết Hợp Đồng Thi Công Sơn Cho Công Trình

Khi đã có sự thống nhất về giá cả của dịch vụ, và các yêu cầu cũng như từng hạng mục phải thực hiện, khách hàng và Công ty chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thi công sơn sàn Epoxy tại TP.HCM. Trong hợp đồng sẽ bao gồm các điều khoản ràng buộc về dịch vụ cùng một số thông tin về tiến độ thi công, cách nghiệm thu công trình. Và các chính sách thanh toán, bảo hành công trình và các cam kết từ phía Công ty chúng tôi.

4. Thi Công Và Nghiệm Thu Và Bàn Giao Công Trình Cho Khách Hàng

Sau khi thi công cho công trình của khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành đánh giá về chất lượng công trình  sau khi đã thi công sơn. Nếu có bất kỳ lỗi nào từ phía chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục sự cố và nghiệm thu lại lần 2 cho khách hàng.

Trong trường hợp nghiệm thu hoàn tất, đạt tiêu chuẩn và được khách hàng xác nhận là đã đạt yêu cầu, Công ty Chí Hào sẽ làm thủ tục bàn giao theo hợp đồng cùng một số chính sách từ phía Công ty Chí Hào như sau:

•           Lập phiếu bảo hành 12 tháng cho khách hàng kể từ thời điểm bàn giao thi công đến thời hạn bảo hành đã nêu rõ trong hợp đồng đã ký kết.

•           Bảo hành định kỳ miễn phí 6 tháng 1 lần để đảm bảo công trình luôn đạt chất lượng và ổn định cho quý khách hàng.

Tìm Đại Lý Epoxy Tại Đâu Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn cần tìm đại lý sơn epoxy với giá thành rẻ nhưng mang lại chất lượng tốt thì bạn hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ cho công ty Chí Hào. Đây là công ty chuyên phân phối sơn và cung cấp các dịch vụ thi công vô cùng uy tín. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào

Địa chỉ: 606/76/4, quốc lộ 13, p.hiệp bình phước, thành phố Thủ Đức, thành phố HCM

Điện thoại: 028 626 757 76.

Fax: 028 626 757 28.

Di động: 0903 11 22 26.0903 61 22 26.

Email: sm@vuongquocson.vn

Ưu Điểm Của Sơn Epoxy Là Gì?

•           Thi công đánh bóng nền sàn bê tông cho nhà xưởng, tầng hầm, gara chuyên dụng.

•           Thực hiện thi công trực tiếp sơn sàn bê tông cho nhà xưởng.

•           Thi công sơn nền tầng hầm, garage ô tô, showroom, bãi giữ xe bằng sơn Epoxy.

•           Sơn sàn Epoxy chuyên dụng thi công cho tầng hầm.

•           Epoxy nền thi công cho công trình nhà kho.

•           Sơn sàn Epoxy thi công văn phòng.

•           Thi công sơn epoxy chống trơn trượt ứng dụng cho công trình ram dốc tầng hầm, nền xưởng.

Khảo Sát Công Trình Trước Khi Thi Công Thực Hiện Như Thế Nào?

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía của khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ đến khách hàng để khảo sát hiện trạng của công trình. Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát diện tích quy mô thực hiện. Đồng thời tiến hành báo giá cho từng dịch vụ cụ thể hoặc báo giá thi công Epoxy có bao trọn gói hay là không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *